ผึ้งหลวง แคมป์กราวด์ มีกิจกรรมหลากหลายให้ท่านได้เลือก ไม่ว่าจะมาเป็นครอบครัว หรือมากับกลุ่มเพื่อน เรามีกิจกรรมอันท้าทายสำหรับทุกเพศทุกวัย และปลอดภัย พร้อมพนักงานเจ้าหน้าที่ ประจำทุกฐานกิจกรรม

พบกับกิจกรรม ขับขี่รถจอมลุย ATV ท่องไปในสนามใหญ่ที่สุดของเมืองไทย ทดสอบความกล้าและท้าทาย Tree Top Action ฐานกิจกรรมปีนป่าย รอกโรยตัว ข้ามน้ำ สำหรับผู้ที่หลงใหลในกีฬา ยิงปืน Paint Ball & BB Gun สนามป่าธรรมชาติ พร้อมอุปกรณ์ครบครันให้ท่านได้ทดสอบความแม่นยำ ดวลกับเหล่าเพื่อนฝูง และท้ายสุดที่ขาดไม่ได้คือ การล่องแก่ง Rafting ตื่นเต้นไปกับการผจญภัยบนสายน้ำอันเชี่ยวกราก ระดับ 3-5 ของ "แก่งหินเพิง" ล่องแก่งน้ำใสใกล้กรุงเทพฯ

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมอื่นๆ ให้ท่านได้ผ่อนคลายอีก เช่น การขี่จักรยาน และยังมีสนามฟุตซอล วอลเล่ย์บอล สนามหญ้าเขียวขจี และ แป้นบาสเก็ตบอล ให้ท่านได้ออกกำลังกายยืดเส้นยืดสายกันอีกด้วย

 
     
 
ล่องแก่ง ณ แก่งหินเพิง แก่งน้ำใสติดอับดับ top 5 ของเมืองไทย ผจญภัยไปกับคลื่นยักษ์กลางสายน้ำอันเชี่ยวกราดของแก่งหินเพิง ณ อุทยาน ฯ ขญ.9  เหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ชอบท้าทายสายน้ำเชี่ยวในรูปแบบการล่องเรือยางบนระดับน้ำ 3-5

เอาใจนักขับขี่ไปกับกิจกรรม ขี่รถ ATV จอมลุย
ในสนามป่าวิบากอันเขียวขจี บนพื้นที่กว่า 200 ไร่
ชมทิวทัศน์รอบผืนป่า

ทดสอบกำลังกายและจิตใจ ไปกับกิจกรรมปีนป่ายเชือก
รอกโรยตัว 7 ฐาน  พร้อมกับฐานสุดมันส์ “เหินเวหาข้ามน้ำ”
และ “เดินสะพานเชือก” ความยาวกว่า 130 เมตร

สนุกสุดมันส์กับเพื่อนฝูง ประลองความแม่นยำ
และการทำงานเป็นทีม ในกิจกรรมยิงปืน Paintball
บนสนามป่าจำลองอันร่มรื่น และสมจริง

ทดสอบพละกำลังแขนและขา กับกิจกรรมปีนหน้าผาจำลอง และโรยตัว ด้วยหน้าผาสูง 7 เมตร เอาใจนักปีนป่ายโดยเฉพาะ

กิจกรรมทดสอบความแม่นยำรูปแบบใหม่ไม่ซ้ำใคร
ยิงธนูเป้าบิน ด้วยอุปกรณ์มาตราฐานสากล
แห่งแรกของเมืองไทย